Những TV Show Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay

Những TV Show Hàn Quốc đã và đang hot trên thị trường hiện nay đa số mang tính giải trí đặc sắc. Cùng điểm qua những lựa chọn hot nhất hiện nay, được đa số khán giả yêu thích của truyền hình Hàn Quốc!

1. Running Man

“Running Man” là một chương trình truyền hình nổi tiếng tại Hàn Quốc. Chương trình thường được phát sóng vào mỗi chiều Chủ nhật trên kênh SBS. Sau lần thay đổi thành viên cuối cùng, hiện tại chương trình gồm có 8 thành viên chính thức Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, Ha Ha, Yang Se Chan, Lee Kwang Soo và Jeon So Min. Mỗi tập sẽ có các khách mời nổi tiếng tham gia, họ sẽ cùng những thành viên chính thức hoàn thành những nhiệm vụ thú vị. Không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc, “Running Man” còn sở hữu một lượng lớn fan quốc tế.

2. Infinity Challenge

“Infinity Challenge” được biết đến như là show truyền hình quốc dân. Chương trình đã luôn giữ được sức nóng của mình trong suốt hơn 10 năm (từ năm 2005 đến nay). Các khách mời nổi tiếng khi tham gia chương trình thường được yêu cầu thực hiện những thử thách ngớ ngẩn, vô lí và đôi khi là bất khả thi.

 

3. Radio Star

“Radio Star” là talkshow được dẫn dắt bởi Kyuhyun (Super Junior). Nội dung chương trình là những cuộc phỏng vấn thú vị với các khách mời nổi tiếng. Hầu hết tất cả những người nổi tiếng ở Hàn Quốc đều đã từng ít nhất một làn tham gia chương trình này.

4. Weekly Idol

Nếu bạn là một fan Kpop, bạn sẽ không thể nào bỏ qua “Weekly Idol”. Hầu hết tất cả các thần tượng Kpop đều đã từng tham gia chương trình này. Chương trình thường đưa ra các trò chơi khác nhau cho các thần tượng và phổ biến nhất có lẽ là thực hiện vũ đạo với tốc độ nhanh gấp 2 lần. Thông qua chương trình, fan hâm mộ có thể được đến gần với thần tượng của mình hơn.

5. The Return of Superman

Nếu bạn biết đến và yêu thích bộ 3 anh em Daehan, Minguk, Manse thì “The Return of Superman” có lẽ không còn xa lạ gì. Đây là một chương trình truyền hình thực tế về gia đình. Tại đây, những người cha là người nổi tiếng sẽ chăm sóc con của họ trong 48 tiếng. Chương trình giúp xây dựng mối quan hệ thân thiết hơn giữa cha và con. Và như chúng ta đều biết, việc làm mẹ không hề dễ dàng, vậy nên chương trình cũng như một món quà nhỏ mà những người cha muốn gửi đến người vợ của họ một khoảng thời gian nhỏ để có thể chăm sóc cho chính bản thân mình.

Tin khác: Phản ứng bất ngờ của Thúy Vi khi tham gia show hẹn hò

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *