“Bí kíp” vượt qua tất cả các câu hỏi trong game đuổi hình bắt chữ

Bí quyết giúp bạn dễ dàng chuyển các câu hỏi trong ứng dụng chụp trên điện thoại di động, không chỉ giúp bạn tìm câu trả lời chính xác nhất, nhanh nhất mà còn giúp bạn nhanh hơn trong bất kỳ trò chơi nào. “nhìn vào những từ đoán”.

Chụp từ – Các từ đoán khiến bạn “tổn thương não” nhất

Hiện tại trên tất cả các hệ điều hành di động có ứng dụng cho trò chơi này, bạn có thể tải xuống trong kho ứng dụng.
– Lấy từ cho Android
– Lấy từ cho iOS
– Lấy từ cho Winphone

Mobile Capture Extermination là một trò chơi mô phỏng dựa trên chương trình trò chơi phổ biến “Slam Dunk”. Trong trò chơi bạn sẽ thấy hình ảnh hiển thị trên màn hình và đoán ý nghĩa của hình ảnh là gì.

Không giống như các phiên bản trước, phiên bản này không có phiên bản “âm nhạc” của chương trình, hoặc không có “MC Xuân Bắc” – lập trình viên đuổi theo các từ thực tế. Tuy nhiên, phiên bản theo đuổi của thời điểm này phổ biến hơn, bạn có thể thấy hình ảnh xuất hiện trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, xã hội, nhóm, … Vậy làm thế nào để có được Bạn có thể chuyển câu hỏi trong ứng dụng này?

Trong thực tế, có rất nhiều trang web và diễn đàn chia sẻ câu trả lời, nhưng đối với những người bạn muốn chơi “nghiêm túc”, bạn vẫn muốn trải nghiệm các cụm từ bắt giữ từ đó bằng khả năng của riêng bạn.

Phương pháp 1: Sử dụng câu trả lời có sẵn (không có Ruby)

Giải pháp chụp từ có sẵn cho các phiên bản trò chơi bắt chữ xuất hiện rất nhiều trên Internet. Tuy nhiên, do các phiên bản khác nhau, người dùng trên các thiết bị khác nhau đôi khi không khớp với câu trong trò chơi. Đừng lo lắng, bạn làm theo các bước.

Tại trang chụp từ, nhấn CTRL + F (phím tắt tìm kiếm trình duyệt) cùng một lúc. Sau đó, bạn nhập từ như tên hình ảnh mà bạn nhìn thấy trên màn hình. Kết quả sẽ là một trong những kết quả bạn thấy. Nếu không có kết quả nào xuất hiện, hãy nhập tên của hình ảnh bạn nhìn thấy (bạn có thể thấy một số tên hoặc xuất hiện trong việc theo dõi các từ trong 2)

Ví dụ, trong bức ảnh tôi thấy một con rắn trong một căn phòng màu trắng
Trong trang chụp từ nhấn CTRL + F và nhập: solid (hoặc từ thanh)
Và từ “xà phòng” là câu trả lời đúng

Phương pháp 2: Dựa trên trải nghiệm của người chơi

– Kinh nghiệm chung: Bạn đọc tất cả các hình ảnh nhìn thấy trên màn hình, bao gồm cả tên là Trung-Việt, tên khác, sau đó lại ghép đôi

+ Một số tên hoặc xuất hiện trong các từ bắt bắt:

> Hình ngựa: Ngựa, mã
> Tim: tim, tình yêu, trái tim
> Lotus Image: Liên, sen
> Hình ảnh con rắn: Rắn, chùm

– Trải nghiệm chụp ảnh trên iOS, Android, Winphone.

Thông thường, mỗi ảnh trong ảnh chụp sẽ có các hộp để bạn nhập các ký tự, tùy thuộc vào thiết bị nào người dùng có thể tạo bộ lọc từ không trong câu trả lời.

+ Người chơi chụp văn bản trên iPhone, iPad có thể thay đổi các ký tự trong câu trả lời bằng cách nhấp vào các phím mũi tên ở góc trên bên trái của màn hình, sau đó PHÁT NGAY BÂY GIỜ.

Những người bắt chước trên Windows Phone (như Nokia, HTC, …) có thể thay đổi các chữ cái trong câu trả lời bằng cách nhấp vào 2 phím mũi tên ở góc trên bên trái của màn hình, sau đó Các ký tự trong câu trả lời sẽ thay đổi.

Android Captors: Không giống như các phiên bản iOS và Winphone, việc chụp các ký tự trên Android k thay đổi các ký tự trong câu trả lời (tôi đã thử các phiên bản nhưng Android không có tính năng này.).

Phương pháp 3: Lật ô trong câu trả lời

Lật một ô trong câu trả lời cũng là một cách để vượt qua các câu hỏi trong cụm từ bắt, tuy nhiên
Bạn trừ Rubi, mỗi khi bạn mở một hộp, bạn sẽ trừ 20 Rubi, theo cách này, nếu bạn bè của bạn nhìn vào trò chơi chụp từ bạn đang chơi sẽ được “đánh giá” là không “PRO” bit Đây không phải là để nói rằng bạn không có Rubi để lật chiếc ô.

Tùy chọn 4: Chia sẻ lên Facebook

Trên ứng dụng chụp từ có nút chia sẻ để bạn có thể chia sẻ ảnh qua Facebook để giúp bạn bè.

Tóm lại, có rất nhiều cách để vượt qua trò chơi bắt mắt này và bạn có nhiều lựa chọn để vượt qua tất cả các câu đố. Hy vọng rằng với thủ thuật này, bạn sẽ có một cách để đoán tất cả các câu hỏi của chương trình trong thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *