Mẹo chơi game “Đuổi Hình Bắt Chữ” trả lời đến đâu đúng đến đó

Game “Đuổi hình bắt chữ” gây “sốt” lần trước, có bao nhiêu người chơi gặp nhiều khó khăn. Trong thực tế, trò chơi này đòi hỏi người chơi phải có tư duy cao, cũng như khả năng quan sát, tạo ra những đánh giá tốt và chính xác. Để vượt qua từng cấp độ chơi, người chơi phải liên kết các chi tiết được thấy trong ảnh để kết thúc một từ có ý nghĩa.

Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn trước khi tắc nghẽn hình ảnh, người chơi có nhiều cách khác để vượt qua dễ dàng.

1. Quyền gọi người thân

Đây là một quyền mà người chơi nên bổ sung cho mình để vượt qua màn hình một cách nhanh chóng. Theo đó, khi bạn gọi bất kỳ người nào bạn chắc chắn họ đã chơi qua nhiều màn hình của trò chơi, chỉ cần mô tả chi tiết được hiển thị trên màn hình. Nếu người trả lời đã chơi qua cùng một màn hình, họ sẽ nhanh chóng trả lời bạn.

2. Yêu cầu Facebook

Hầu hết các phiên bản của trò chơi hiện có tính năng chia sẻ qua mạng xã hội Facebook, Twitter, Google +, v.v. Ảnh chụp màn hình được chia sẻ là ảnh chụp màn hình, bao gồm ảnh chụp màn hình. Hình ảnh trong câu đố, điểm số và trò chơi hiện tại.

Với sức mạnh của mạng xã hội, bạn sẽ sớm nhận được câu trả lời. Tuy nhiên, với cách này, bạn có thể sẽ gặp phải một số nhận xét “troll” từ bạn bè.

3. Tham khảo 200 câu trả lời

Phiên bản trong trò chơi của phiên bản “Đuổi hình bắt chữ” cho Android không chọn hình ảnh ngẫu nhiên cho màn hình, thay vào đó mỗi màn hình sẽ có một hình ảnh cụ thể. Vì vậy, bạn có thể tham khảo 200 câu trả lời cho 200 màn hình đầu tiên trong khi trong “bí ẩn”.

Hiện tại, ứng dụng dành cho thiết bị di động có nhiều trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” khác nhau. Mặc dù tên và thiết kế có thể khác nhau, nội dung trò chơi chỉ đơn giản là tìm một từ mô tả cho một câu đố hình ảnh.

Khi quyết định trải nghiệm trò chơi này, người chơi nên cài đặt trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng Google Play (cho Android), App Store (dành cho iOS) hoặc Windows Phone Store (dành cho Windows Phone), … để tránh bị nhiễm mã độc trên thiết bị.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *